Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 77 of /home7/thienvie/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

XÂY DỰNG

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH TỪ NGÀY 16/10 ĐẾN 31/10/2015

Bioretention, với một biến thể khác là bioswale, có thể được ví von là "vườn thoát nước mưa". Được lắp đặt đầu tiên vào năm 2007 cho một dự án công cộng. Tuỳ vào thiết kế và kích cỡ, vườn thoát nước mưa giúp giảm tốc độ dòng chảy vàlọc bớt đất cát và chất thải trong nước mưa. Qua đó giảm thiểu gánh nặng cho hệ thống xử lý nước công cộng.[..]

Thể loại: 

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH TỪ 26/06 ĐẾN 15/10/2015

Công việc của cơ sở hạ tầng (grading) gần như đã hoàn tất được 85%. Tuy nhiên vào giờ chót có một vài thay đổi trong đồ án vì lượng nước mưa sẽ nhiều hơn dự tính; dự báo của địa phương cho biết cơn bão El Nino sẽ tràn vào miền nam California trong khoảng cuối năm nay hay đầu năm tới, những đối phó cần phải gấp rút đưa ra để sườn đồi không bị sạt lở trầm trọng khi chưa xây Chánh điện.[..]

Thể loại: 

BÁO CÁO VỀ VIỆC XÂY DỰNG TV TRÚC LÂM ĐẠI ĐĂNG - 20/09/2015

Sau gần 6 tháng khởi công cho công trình cơ sở hạ tầng của TV Trúc Lâm Đại Đăng, anh Tâm Điềm Lành, đại diện cho Ban Xây Dựng đã báo cáo trước Tăng Ni và Phật tử về tiến trình công trình. Kính xin mời Quý Tăng Ni Phật tử dành chút thời gian xem video đính kèm.

Thể loại: 

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH TỪ 08/09 ĐẾN 25/09/2015

Trong những phóng sự trước chúng con cũng đã nói quá nhiều về tiến độ và công việc của công trình. Phóng sự này xin để Quý Tăng Ni Phật tử gần xa tự do khám phá theo óc suy đoán và trí tưởng tượng của mình nhá!

 

Thể loại: 

Pages